Báo Giá Camera

Báo giá camera quan sát mới nhất luôn được cập nhập liên tục hàng ngày.

Công Ty chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị an ninh và camera giám sát, Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, Chúng tôi luôn cung cấp, lắp đặt cho khách hàng những sản phẩm camera quan sát chất lượng cao, giá camera tốt nhất.
Để đảm bảo báo giá camera phù hợp với từng yêu cầu lắp đặt camera quan sát của từng khách hàng, cũng như chất lượng camera có giá khác nhau. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lựa chọn chúng tôi đã thiết lập bảng báo giá có sẵn sau đây cho quý khách lựa chọn .

   Bảng báo giá các loại camera giám sát mới nhất 2023 xây dựng sẵn để quý khách chọn lựa

Tùy theo yêu cầu và mục đích lắp quý khách có thể lựa chọn cho mình 1 trong các gói hệ thống camera quan sát được xây dựng sẵn.

 

 GÓI 1. BÁO GIÁ CAMERA GÓI GIÁ RẺ FULL HD 1080P

 

GÓI 2.BÁO GIÁ HỆ THỐNG CAMERA IP 2.0 MP

GÓI 3. BÁO GIÁ HỆ THỐNG CAMERA CAO CẤP 4MP

GÓI 4. BÁO GIÁ HỆ THỐNG CAMERA CAO CẤP 5.0MP CÓ MÀU BAN ĐÊM

GÓI 5. BÁO GIÁ HỆ THỐNG CAMERA CẢNH BÁO TRỘM SIÊU NÉT 8.0MP

 

Khách hàng lưu ý:

-Bảng báo giá lắp đặt camera quan sát, lắp camera wifi không dây trên đây chưa bao gồm VAT 10%. Bảng giá camera giám sát trên chỉ áp dụng trong khu vực Hà Nội. Giá dây điện 5.000 vnđ/m dây, dây cáp đồng trục 5.000 đ/1m dây (quý khách được miễn phí 10m dây cáp đồng trục / 01 camera quan sát) tính trên giá trị thi công thực tế.

-Khách hàng mua về tự lắp sẽ được giảm trừ 150,000 VNĐ/ camera

♦Sau khi tham khảo Bảng báo giá camera chống trộm, công ty chúng tôi có lời khuyên dành cho quý khách :

  •  Xác định rõ mục đích lắp đặt camera an ninh sau khi tham khảo bảng báo giá camera quan sát :

Tùy theo mục đích lắp đặt camera quan sát cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, trường học hay công sở… Camera quan sát chống trộm đặt trong nhà hay ngoài trời, tầm quan sát rộng hay hẹp… Tùy mục đích lắp đặt camera mà quý khách chọn cho mình camera quan sát có thông số kĩ thuật phù hợp tại bảng báo giá camera giám sát an ninh như trên

 

  • Xác định kinh phí có thể chọn cho mình một hệ thống phù hợp khi tham khảo Bảng báo giá camera giám sát:

+Khi mua sản phẩm hay lắp đặt camera an ninh chống trộm ta cần xác định kinh phí phù hợp trước khi mua và lắp đặt . Dựa vào mục đích lắp đặt camera quan sát mà quý khách có thể xác định lắp đặt một hệ thống camera giám sát phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng tránh lãng phí. Sau đó quý khách có thể tham khảo và đối chiếu với  báo giá camera quan sát của công ty Chúng tôi, từ đó sẽ xác định được giá trọn bộ camera quan sát quý khách cần lắp đặt, hợp lí và tiết kiệm nhất.
+Đặc biệt, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cũng như khảo sát lắp đặt tại nhà hoàn toàn miễn phí và nhận báo giá camera tốt nhất phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng của bạn.


Quý khách cần lắp đặt camera quan sát vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thông Tin Việt Anh 

Phân phối, thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát, cổng từ siêu thị, kiểm soát ra vào, cổng dò kim loại, máy đếm người, máy chấm công, chuông cửa camera, thiết bị điện thông minh văn phòng, gia đình, toà nhà,…

Website: http://cameraquansatvietanh.com/

Email: anninhvietanh@gmail.com

Hotline: 090.212.7398

 

 

TIN LIÊN QUAN

0902.127.398