Xu hướng lắp đặt camera hiện nay trên thị trường

Nhu cầu lắp đặt camera quan sát

Trong thời đại phát triển hiện nay nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngày càng nhiều đặc biệt là các hộ gia đình, cửa hàng, nhà xưởng, văn phòng, tiệm vàng…

Nhu cầu lắp đặt camera quan sát
Nhu cầu lắp đặt camera quan sát

Với hệ thống lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp, camera quan sát Việt Anh đáp ứng được mọi tiêu chí bảo vệ tài sản, đảm bảo an ninh trật tự cho đời sống của khách hàng. Quý khách hàng có thể yên tâm khi ở bất kỳ nơi đâu, đều theo dõi được  mọi việc đang diễn ra tại đó và sự kết hợp với hệ thống chống trộm sẽ là một hệ thống bảo mật tuyệt vời cho quý khách hàng.

Để giúp quý  khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn, công ty chúng tôi xin đưa ra xu hướng lắp đặt camera phổ biến nhất trên thị trường.

Hiện nay trên thị camera quan sát, có nhiều loại camera như camera IP, camera analog, đặc biệt là loại camera HDCVI, camera AHD mới với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội  mà giá cả luôn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của từng đơn vị.

 Sự khác biệt của từng camera

Chất lượng hình ảnh

Camera HDCVI và camera IP đều có chất lượng hình ảnh HD, nhưng camera IP cho chất hình ảnh sắc nét hơn.

Hình ảnh thu được sắc nét
Chất lượng hình ảnh sắc nét

Khả năng truyền dẫn tín hiệu

Camera HDCVI và IP đều cho khả năng truyền tín hiệu tương đối xa. Tuy nhiên khi camera IP truyền dẫn tín hiệu được khoảng 100m thì CVI lại có khả năng truyền tín hiệu lý cao lên tới 500m, mà không bị chậm hay giật hình.

Khả năng truyền dẫn tín hiệu
Khả năng truyền dẫn tín hiệu, đàm thoại 2 chiều

Khả năng tích hợp audio

Hầu hết các đầu ghi NVR dành cho camera IP thì ít được tích hợp hệ thống audio in.Nhưng với đầu ghi DVR của CVI thì lại được tích hợp hệ thống audio và cho âm thanh chất lượng tốt. Chức năng này của CVI cho phép nó có thể dành cho hội nghị trực tuyến và đàm thoại 2 chiều.

Dễ dàng nâng cấp hệ thống

Dễ dàng nâng cấp hệ thống
Nâng cấp hệ thống đầu ghi hình 5 trong 1

– khi bạn sử dụng một hệ thống camera analog cũ có chất lượng hình ảnh kém và các bạn muốn nâng cấp lên 1 hệ thống camera HD sắc nét hơn, thì HDCVI sẽ thích hợp nhất để các bạn lựa chọn.

-Ngoài ra với camera HDCVI thì các bạn có thể dễ dàng sử dụng hệ thống dây analog cũ còn với IP thì các bạn phải thay toàn bộ dây mới cho hệ thống.Như vậy CVI sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Giá thành sản phẩm

–  Giá thành là vấn đề rất quan trọng trong việc lựa chọn camera, để lựa chọn một hệ thống camera IP HD thì chắc chắn chi phí các bạn bỏ ra là không hề nhỏ. Trong khi đó, hệ thống camera HDCVI thì giá cả lại rất hợp lý, không quá cao so với hệ thống analog cũ của các bạn

Tại camera quan sát Việt Anh quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm camera quan sát nào với chi phí lắp đặt camera quan sát thấp, mà chất lượng sản phẩm không hề bị suy giảm.

Bởi Việt Anh là một trong những đơn vị chuyên bán và lắp đặt camera an ninh, camera hồng ngoại, camera IP, camera không dây chất lượng chính hãng, uy tín hàng đầu đảm bảo tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xinh liên hệ

THIẾT BỊ AN NINH VIỆT ANH

Chuyên tư vấn cung cấp, lắp đặt camera quan sát, hệ thống báo động chống trộm, chuông cửa camera, cổng từ an ninh, cổng dò kim loại, tổng đài điện thoại, máy chấm công, .v.v.
1. Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện
2. Đảm bảo thiết kế phương án hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí
3. Sản phẩm chính hãng, lắp đặt nhanh gọn, thẩm mỹ cao
4. Dịch vụ hậu mãi uy tín
HOTLINE: 0902.127.398 
ĐỊA CHỈ: Số 3C – ngách 128 – ngõ Gốc Đề – Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội

TIN LIÊN QUAN

0902.127.398