lap dat camera giam sat hai quan

Quy định giám sát hải quan bằng camera quan sát

Tổng cục Hải quan đã ban hành quyết định quy định giám sát hải quan bằng camera quan sát tại các khu vực cửa khẩu cảng biển, cảng hàng không quốc tế, các địa điểm làm thủ tục hải quan, cảng nội địa và cửa khẩu đường bộ. Trong các văn bản quy định đầy đủ nhiệm vụ của nhân viên sử dụng hệ thống camera giám sát tại từng khu vực trên.

Tại các khu vực bến đỗ tàu, sân hạ cánh máy bay, các tầng lửng, các ống lồng đưa hành khách vào nhà ga và ngược lại, các khu vực phân chia hành lý, khu vực giao nhận hành lý chuyển từ máy bay tới khu soi hành lý, khu vực ra vào cổng và sân đỗ, cũng như các tuyến vận chuyển hành lý, hàng hóa. Đồng thời các trung tâm camera quan sát tự động giám sát 24/7 tại tất cả các khu vực trên.

Quy định giám sát hải quan bằng camera quan sát

Hình ảnh nhân viên hải quan thực hiện quy định giám sát hải quan bằng camera quan sát của Tổng cục hải quan VN

Các camera giám sát sẽ theo dõi toàn cảnh và liên tục hành lý, hàng hóa chuyển đi và về của hành khách, các nhân viên hải quan cùng các đối tượng liên quan trong khu vực vận chuyển và giám sát trực tiếp. Đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn, hạn chế nhầm lẫn hàng hóa trong quá trình vận chuyển, phát hiện những tình huống mất hành lý, hàng hóa của hành khách.
Lắp đặt camera giám sát tại các khu vực sảnh chờ hành khách để kiểm soát tốt an ninh tại các cửa khẩu. Phát hiện sớm các đối tượng hình sự khả nghi, đảm bảo an toàn hàng hải, hàng không. Các camera giám sát toàn cảnh kiểm tra hàng hóa, khu tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ hải quan, liên tục giám sát đối tượng cần theo dõi cũng như toàn bộ hoạt động đi lại chung, bốc, dỡ tại các khu vực cần giám sát cũng như những đối tượng trọng điểm cần giám sát của cơ quan Hải quan Việt Nam.
Với những khu vực cửa khẩu đường bộ có lắp camera giám sát tại khu các phương tiện vận tải xuất cảnh, nhập cảnh. Lắp camera quan sát toàn cảnh luồng xuất cảnh, nhập cảnh, khu tập trung phương tiện để chờ làm thủ tục hải quan. Xử lý người điều khiển phương tiện và phương tiện nghi vấn buôn lậu, gian lận thương mại và vi phạm quy định của hải quan ở cửa khẩu. Nhận dạng, kiểm soát số hiệu container và biển kiểm soát của các phương tiện vận tải…

THIẾT BỊ AN NINH VIỆT ANH

Chuyên tư vấn cung cấp, lắp đặt camera quan sát, hệ thống báo động chống trộm, chuông cửa camera, cổng từ an ninh, cổng dò kim loại, tổng đài điện thoại, máy chấm công, .v.v.
1. Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện
2. Đảm bảo thiết kế phương án hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí
3. Sản phẩm chính hãng, lắp đặt nhanh gọn, thẩm mỹ cao
4. Dịch vụ hậu mãi uy tín
HOTLINE: 0902.127.398 
ĐỊA CHỈ: Số 3C – ngách 128 – ngõ Gốc Đề – Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội

TIN LIÊN QUAN

0902.127.398